Phòng ngừa rạn da, trước và sau khi sinh với công dụng tuyệt vời từ tổ yến chưng đường phèn

rạn da trước và sau khi sinh là nỗi sợ rất lớn của các chị em, nhiều chị em phụ nữ đã mất tự tin khi làn da sau sinh trở nên nhão, nhiều vết rạn, nếp nhăn, xẩm màu, mất niềm tin với vẻ bề ngoài lâu dần làm mất đi sự tự tin trong cuộc sống, từ đó chất lượng cuộc sống không cao.

công dụng thần kỳ của yến sào giúp chị em giải quyết được nỗi lo này, yến sào rất nhiều colagen tự nhiên, thuần khiết. đặc biệt các axit amin quý hiếm giúp cơ thể hấp thụ tốt những dưỡng chất này, hãy chế biến Yến Sào Chưng Đường Phèn sử dụng hằng ngày vừa ngon vừa khỏe đánh bay nổi lo rạn da nhé

yến chưng đường phèn hinest
món ăn đơn giản rất truyền thống này lại là thần dược cho sức khỏe và sắc đẹp với phụ nữ

1, Nguyên liệu cần chuẩn bị

● Tổ yến: 10gr cho hai người ăn
● Đường phèn: một lượng tương đối, 5gr/1lan sử dụng
● Gừng: 1 củ
● Một chén nước lọc
● Một nồi nhỏ vừa đủ để nấu với lượng Tổ yến
Dưới đây sẽ là cách nấu món tổ yến chưng đường phèn vô cùng đơn giản và tiện lợi:

2, Cách chưng tổ yến với đường phèn

Bước 1: Tổ yến sau khi mua về :
● Nếu là yến thô (còn nguyên tổ) chúng ta phải làm sạch lông và tạp chất trước khi qua bước 2.
● Nếu là yến đã qua sơ chế rồi ( yến đã làm sạch lông ), chúng ta nên ngâm yến vào nước khoảng 20 phút rồi đổ bỏ nước đã ngâm và tiếp tục làm bước hai.

Bước 2: Cho tổ yến đã làm sạch vào 1 cái chén và đổ nước gần đầy chén, lưu ý không cho đường phèn vào chén luôn lúc này.
Bước 3: Cho chén vào 1 nồi đã có nước sao cho mực nước bên trong vừa ngập 1/4 thân của chén .
Bước 4: Đậy nắp nồi lại, bật to lửa cho đến khi nước sôi rồi chuyển sang nhỏ lửa, tầm khoảng 20 phút kiểm tra xem yến đã dẻo và sánh( tùy vào khẩu vị mỗi người )thì tắt bếp . Sau đó tiến hành cho phèn vào bát yến.
Bước 5: Nếu muốn bạn cũng có thể cho 2 lát gừng vào bát yến để khử mùi tanh và thêm hương thơm lạ cho món ăn này .

yến sạch rút lông hinest
tất cả những món ăn ngon bắt nguồn từ thực phẩm sạch và an toàn

3, Những lợi ích hai trong một của tổ yến chưng đường phèn

Đối với người mẹ khi ăn tổ yến chưng đường phèn sẽ giảm thiểu được tối đa các triệu chứng thai nghén, giảm thiểu nôn mửa, đau đầu chóng mặt, giúp cho các mẹ bầu có thể sảng khoái ,thư thái trong thời kỳ mang thai .

Bên cạnh đó, đây là món ăn giúp da của các mẹ đẹp hơn rất nhiều, giúp cho các mẹ có 1 làn da tươi sáng, hồng hào, căng mịn cho các mẹ luôn tự tin khi mặc lên người những chiếc váy bầu đơn giản mà k cần make up.

yến sào colagen hinest, giàu colagen
tổ yến rất giàu colagen tự nhiên, không có quy trình chế biến chiết tách nào từ con người

Đối với thai nhi, các bé cũng được hấp thụ trực tiếp chất dinh dưỡng thông qua người mẹ. Bản thân Tổ yến đã chứa các nguyên tố vi lượng như Mn, Cu,…có tác dụng giúp máu trong não lưu thông tốt, làm tăng trí nhớ và giúp phát triển não bộ một cách toàn diện ngay từ những ngày đầu sử dụng. Bên cạnh đó, yến sẽ giúp các bé gia tăng đề kháng kháng tốt với những tác nhân và sự thay đổi môi trường bên ngoài sau khi bé được ra đời. Ngoài ra thì món ăn này cũng có tác dụng bổ phổi, tiêu đờm cho bé .

Mặc dù tổ yến chưng đường phèn có thể nói như một liều thuốc quý nhưng bạn cũng nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Đối với bà bầu cần phải ăn uống điều độ có chừng mực, không nên quá lạm dụng , dẫn đến dư thừa chất sẽ gây lên những tác dụng phụ ngoài ý muốn..
Tới đây, chắc các mẹ đã biết rõ ăn tổ yến có tác dụng gì với bà bầu rồi chứ? hãy là người tiêu dùng thông minh để chọn lựa cho mình những điều tốt nhất và cho bé được phát triển trong môi trường tốt ngay từ khi còn trong bụng mẹ. Chúc mẹ và bé ngon miệng!

Uncategorized -